Now Reading
การ์มิน ชวนสัมผัสประสบการณ์ THE WANDERLUST LIFE & LUX กับ 2 สมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ตัวจริง

การ์มิน ชวนสัมผัสประสบการณ์ THE WANDERLUST LIFE & LUX กับ 2 สมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับสายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ตัวจริง

  • ออกไปผจญภัยอย่างไร้ขีดจำกัดกับนาฬิกา FENIX 7 ซีรีย์ ผ่านเส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผากล้วยไม้ – เหวสุวัต
  • พร้อมส่งมอบเรื่องราวเอาท์ดอร์แบบมืออาชีพ ไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์แบบลักซ์ชัวรี่ กับ EPIX ซีรีย์
    สมาร์ทวอทช์ดีไซน์พรีเมียมผ่าน Fine Dining 4 คอร์สที่คัดสรรมา และสะท้อนความเป็น EPIX ซีรีย์โดยเฉพาะ

การ์มิน ประเทศไทย ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์สปิริต “ออกแบบสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก” จัดทริป THE WANDERLUST LIFE & LUX เชิญสื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์  เอาท์ดอร์ พร้อมทดสอบประสิทธิภาพพรีเมียมสมาร์ทวอทช์เพื่อการใช้ชีวิตกลางแจ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากการ์มิน ได้แก่ FENIX 7 ที่สามารถส่งมอบประสบการณ์การทำกิจกรรมกลางแจ้งได้อย่างเต็มสตรีม มาพร้อมกับงานดีไซน์ที่แฝงไปด้วยความปราดเปรียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “7 DAYS DON’T MAKE A WEEK, YOU MAKE IT”   โดดเด่นด้วยโซลาร์เทคโนโลยีและศักยภาพแบตเตอรี่ที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานได้มากขึ้นถึง 3 เท่า และ EPIX มาในรูปลักษณ์ที่ตอบโจทย์คนเมืองที่หลงใหลในการสัมผัสกับชีวิตกลางแจ้งหลากหลายสไตล์ เอาใจสายเอาท์ดอร์ที่มีหลายบทบาท กับคอนเซ็ปต์ “WEAR EPIX, BE EPIC” งานดีไซน์ระดับพรีเมียมชูจุดเด่นหน้าจอ AMOLED และปุ่มควบคุม 5 ปุ่ม เป็นที่สุดของที่สุดในทุกมิติ โดยทั้ง 2 รุ่นถูกออกแบบตามมาตรฐานของ US Military MIL-STD-810 ด้วย การเลือกใช้วัสดุที่แข็งแกร่งผ่านการทดสอบในทุกสภาพแวดล้อมที่สุดของสมาร์ทวอทช์เพื่อการใช้ชีวิตกลางแจ้ง

ประสบการเอาท์ดอร์สุดแอดเวนเจอร์ครั้งนี้จัดขึ้น ณ เส้นทางศึกษาธรรมชาติน้ำตกผากล้วยไม้ – เหวสุวัต อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ระยะทางร่วม 4 กิโลเมตร ตลอดระยะทางมีการใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ของ FENIX 7 เพื่อเติมเต็มการผจญภัยในครั้งนี้ให้สมบูรณ์

Fenix 7 ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันตั้งแต่ตัวเรือนภายนอก หน้าปัด ปุ่มควบคุม สี และขนาด ไปจนถึงฟีเจอร์เพื่อการใช้งานจริงที่ถูกพัฒนาด้วยพื้นฐานความเข้าใจในการใช้งานของผู้ที่ชื่นชอบออกไปผจญภัยกลางแจ้งอย่างแท้จริง

the-wanderlust-life-lux

FENIX 7 มาพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิมถึง 3 เท่า พร้อมหน้าจอแสดงผล Power Sapphire Solar ทนทานต่อการขีดข่วนจากการออกผจญภัย

เป็นรุ่นแรกในตลาดที่มาพร้อมกับไฟฉายในตัว (เฉพาะรุ่น FENIX 7X) สามารถปรับความสว่างถึงสี่ระดับ รวมถึงไฟแฟลชสีแดง SOS ซึ่งจะกระพริบรหัสมอร์ส สั้นสามครั้ง ยาวสามครั้ง สั้นสามครั้ง หากตกอยู่ในสถานการณ์ลำบาก จะทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยหาตัวคุณได้ง่ายขึ้น รวมทั้งเพิ่มความปลอดภัยในช่วงกลางคืน

ระบบหน้าจอแบบทัชสกรีน ควบคู่ไปกับอินเทอร์เฟซแบบ 5 ปุ่มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเกิดความยืดหยุ่นสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ Up Ahead ที่ช่วยกำหนดแผนก่อนการทำกิจกรรม ตั้งแต่การกำหนดเส้นทาง ทำเครื่องหมายจุดอ้างอิงในแอปฯ Garmin Connect ไปจนถึงปักหมุดที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ทั้งจุดดื่มน้ำ การแพทย์ และข้อมูลเส้นทางอื่นๆ

Real-Time Stamina ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามศักยภาพของร่างกายระหว่างทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้สามารถพิชิตเป้าหมายสูงสุดที่ตั้งไว้

ต่อด้วย Sit Down Dinner สุดลักซ์ชัวรี่ที่ให้ทุกคนได้สัมผัสEPIX จากการ์มิน ที่สุดของความสง่างามทั้งงานดีไซน์ วัสดุ และความลงตัวพร้อมให้เรียกใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ถูกออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจของผู้ที่หลงใหลในการใช้ชีวิตแบบกลางแจ้ง ผสมผสานกับบทบาทของชีวิตที่หลากหลาย ทุกๆ องค์ประกอบของ EPIX จึงสวยงาม โดดเด่น ครั้งนี้ การ์มินได้เผยโฉม EPIX ผ่านการรังสรรค์เมนูอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง 4 คอร์สที่สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ EPIX ได้อย่างชัดเจน

จานแรก สลัดผักออร์แกนิก และ Goat Cheese พริกไทยสีชมพู เสิร์ฟพร้อมกับ Fresh Corn Dressing สูตรซิกเนเจอร์ ซึ่งทำจากข้าวโพดที่ปลูกในไร่ออแกนิก เปิดต่อมรับรสด้วยความสดชื่นจากวัตถุดิบธรรมชาติ ผสานการจัดวางให้มีสีสันจัดจ้านชัดเจน คมชัดด้วยรสชาติ เลือกใช้วัตถุดิบที่มีรสชาติโดดเด่นเฉพาะตัว ร้อยรวมให้เกิดรสละมุนเมื่อรับประทานแล้วจะให้สัมผัสที่หลากหลายในปาก ทั้งนุ่ม ชุ่มฉ่ำ

 พริ้วไหว แต่เป็นหนึ่งเดียว เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่ยิ่งได้สัมผัส ก็ยิ่งได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับ EPIX ซีรีย์ที่หลอมรวมคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของ AMOLED display อันคมชัด และโดดเด่นซึ่งเป็นครั้งแรกของสมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์ พร้อมหน้าจอแบบ Touchscreen พร้อมตัวเลือกปุ่มกดเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

จานที่สอง ซุปมันฝรั่ง และต้นกระเทียม เคียงพาร์มาแฮมจากอิตาลีและ Black Truffle เป็นเมนูที่ มิกซ์ แอนด์ แมทช์ได้ดีระหว่างความ premium & timeless เพราะเป็นซุปที่ให้รสสัมผัสอยู่เหนือกาลเวลาไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไรก็ยังให้ความรู้สึกพิเศษเหมือนเคย มีขั้นตอนการทำพิถีพิถัน พร้อมเพิ่มความพรีเมียมอีกนิดด้วย Black Truffle Garnish ที่ช่วยเพิ่มรสชาติโดดเด่น เช่นเดียวกับ EPIX ซีรีย์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการความลงตัวของสมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์ในทุกโอกาส เป็นไอเทมไร้ที่ติ แฝงไปด้วยความพรีเมียมมีระดับจากดีไซน์ที่ดึงดูดผู้ที่หลงใหลในความลึกลับน่าค้นหาเหนือกาลเวลา

จานที่สาม มาใน 2 รูปแบบ เมนูแรก คือ สันในหมูอบ เสิร์ฟพร้อมซอสกุ้งบรั่นดี เห็ดสับปรุงรส เคียงผักย่าง ตกแต่งจานด้วยพูเรฟักทอง อีกหนึ่งเมนู คือ ปลากระพงแดงอบซอสเชอร์มูลา ซึ่งเป็นซอสที่ทำจากเครื่องเทศและสมุนไพรแบบแอฟริกาเหนือ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวพิลาฟธัญพืช พริกหวานย่าง มะกอกคาลามาทา และกระเทียม ทั้งสองเมนูมี  คอนเซปต์เดียวกัน คือ การรวมตัวกันของวัตถุดิบหลากหลายที่มา และเทคนิคการปรุงจากวัฒนธรรมที่แตกต่าง ผสมผสานออกมาอย่างกลมกลืนและสนุกสนาน ตกแต่งจานเหมือนปาดพู่กันลงบนผลงานศิลปะ จนออกมาเป็นเมนูใหม่ที่สร้างสรรค์ สำหรับ Main Course ถูกคิดขึ้นมาโดยใช้แรงบันดาลใจจาก EPIX ซีรีย์ ที่ออกแบบมาพร้อมจับกลุ่มผู้ใช้งานที่เป็นคนเมืองที่มีแพชชันกับสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจรอบตัว ดีไซน์แบบพรีเมียมที่งดงามราวผลงานศิลปะชิ้นเอก ควบรวมกับฟีเจอร์ระดับมืออาชีพที่ถูกรังสรรด้วยความใส่ใจ เสมือนวัตถุดิบชั้นดีที่เชฟคัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก

จานสุดท้าย ทาร์ตผลไม้สด สีสันสดใส และคุณสมบัติของวัตถุดิบที่อุดมไปด้วยความ Healthy มีทั้งวิตามิน และสารอาหารที่เป็นประโยชน์จากผลไม้หลากชนิด ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในขณะที่เราไม่รู้ตัว ที่เปรียบเสมือนฟีเจอร์ติดตามสุขภาพจาก EPIX ไม่ว่าจะเป็นการติดตามสุขภาพ และฟิตเนสที่มีทั้งการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด ออกซิเจนในเลือด ระดับพลังงานร่างกาย คุณภาพการนอนหลับ อายุสุขภาพ และ Health Snapshot™ ที่คอยติดตามความเป็นไปของสุขภาพผู้สวมใส่ตลอด 24 ชั่วโมงแบบไม่มีสะดุด ละยังสามารถแสดงผลอัปเดตข้อมูลสุขภาพที่เก็บมาอย่างต่อเนื่องได้ทันใจภายในเวลา 2 นาที ให้ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพและการออกกำลังกายได้แบบไม่มีข้อแม้

นอกจากภาพลักษณ์ของ EPIX ซีรีย์ที่มีหน้าจอแบบ AMOLED ดูพรีเมียม หรูหรา และเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สำหรับสายเอาท์ดอร์อย่างเต็มขั้น อาทิ โหมดกีฬากลางแจ้งและในร่มแบบบิ้วท์อินมากกว่า 40  โหมด รองรับแผนที่สนามกอล์ฟมากกว่า 42,000 แห่ง และสกีรีสอร์ทกว่า 2,200 แห่งทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ Up Ahead และ Real-Time Stamina

“ในปีนี้เรามุ่งหวังว่าจะส่งมอบผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมเอาท์ดอร์ให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่รุ่นที่เป็น Entry level ไป จนถึง Professional level โดยเมื่อเร็วๆ นี้ที่ผ่านมาเราได้เปิดตัวนำร่องไปทั้งหมด 2 รุ่นคือ FENIX 7 ที่มีตัวเลือกอย่างหลากหลาย เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งทุกเพศทุกวัย รวมถึง EPIX ซีรีย์เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง แต่ยังคงมีไลฟ์สไตล์ที่พรีเมียม และเป็นไลฟ์สไตล์คนเมือง และเช่นเดียวกัน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้เราตั้งใจจะนำเสนอรุ่น Entry level เข้าสู่ตลาด โดยหวังที่จะสามารถเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ และเชิญชวนคนไทยทุกคนสุขภาพดีไปด้วยกัน” คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวสรุป

การ์มินใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบในผลิตภัณฑ์ พิถีพิถันเพื่อชีวิตสุดแอ็กทีฟของคุณ โดยการ์มินได้ปฏิวัติวงการสุขภาพและมุ่งมั่นพัฒนาอุปกรณ์สวมใส่และเครื่องมือวัดต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้คนทั่วไปและนักกีฬามีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น การ์มินเชื่อว่าทุกวันเป็นโอกาสในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้ดีกว่าเมื่อวาน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมศูนย์ข่าวของการ์มิน หรือติดตามเราได้ที่

เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand
อินสตาแกรม Garmin Thailand
YouTube ช่อง Garmin Thailand

เกี่ยวกับ การ์มิน

การ์มินก่อตั้งขึ้นในปี 2532 โดย แกรี่ เบอร์เรลล์ (Gary Burrell) และ ดร.มิน คาโอ (Dr. Min Kao) นับตั้งแต่เครื่องนำทางเครื่องแรก การ์มินได้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ในด้านการบิน ยานยนต์ การเดินเรือ กีฬาและออกกำลังกาย (ฟิตเนส) และกิจกรรมกลางแจ้ง ในตลาดโลก การ์มินเป็นตัวเลือกแรกสำหรับผู้ชอบความท้าทาย นักกีฬา และผู้ที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้รับการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาและผ่านการทดสอบในสภาพแวดล้อมที่สุดขั้วเพื่อรักษาคุณภาพสูงสุด การ์มินไม่ได้เป็นเพียงผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ไฮเทคเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนร่วมทางที่เชื่อถือได้ที่สุดในชีวิตประจำวันอีกด้วย ด้วยความมุ่งมั่นในการสำรวจและความหลงใหลในกิจกรรมกลางแจ้งทุกประเภท การ์มินจึงมองหาความก้าวหน้าในประสิทธิภาพและการออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ด้วยนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การ์มินสามารถผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะที่มีความแม่นยำและความปลอดภัยสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่แอ็กทีฟทุกคน

ปัจจุบัน การ์มินมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐแคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา มีสำนักงานทั่วโลกกว่า 80 แห่ง พร้อมพนักงานกว่า 16,000 ราย และมีสำนักงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 21 แห่ง พร้อมพนักงานกว่า 7,600 ราย โดยภูมิภาคนี้ยังถือเป็นจุดเริ่มต้นของผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์การ์มินในไต้หวัน และเป็นฐานการผลิตที่สำคัญระดับโลกอีกด้วย การเลือกทำตลาดในประเทศไทยคราวนี้ถือเป็นยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญของการ์มิน ที่เลือกเจาะกลุ่มผู้บริโภคในประเทศที่ติดอันดับขนาดเศรษฐกิจใหญ่ของอาเซียน และมีอัตราการเติบโตของตลาดอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อเสริมความ แข็งแกร่งของแบรนด์การ์มินในระดับภูมิภาค

การ์มิน ดำเนินกิจการใน 5 ประเภทธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจการบิน ยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง

  • ธุรกิจการบิน มอบโซลูชันแบบบูรณาการให้กับบริษัทผลิตอากาศยาน เจ้าของอากาศยาน และผู้ดำเนินธุรกิจดำเนินการบิน รวมถึงหน่วยงานรัฐบาลและลูกค้าในภาคการป้องกันทางอากาศ
  • ธุรกิจยานยนต์ นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ อาทิ อุปกรณ์นำทางด้วย GPS  ส่วนบุคคล หรือการรับผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์และกล้องตามความต้องการ
  • ธุรกิจการเดินทะเล ผลิตและนำเสนออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับการเดินทะเล เชิงพาณิชย์และสันทนาการ อาทิ อุปกรณ์หาปลา เครื่องแผนที่เดินเรือ ซาวเดอร์ เครื่องเรดาร์ และระบบช่วยการเดินเรืออัตโนมัติ
  • ธุรกิจฟิตเนส รวมถึงการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อติดตามผลกิจกรรมการออกกำลังกาย และการติดตามสุขภาพประจำวัน อาทิ นาฬิกาวิ่งอัจฉริยะ นาฬิกามัลติสปอร์ต ไมล์จักรยาน พาวเวอร์มิเตอร์ และอุปกรณ์ติดตามสุขภาพ
  • ธุรกิจกิจกรรมกลางแจ้ง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมกลางแจ้ง ทั้งอุปกรณ์พกพากลางแจ้ง นาฬิกาสำหรับกลางแจ้ง อุปกรณ์กอล์ฟ นาฬิกาสำหรับหน่วยงานความมั่นคง และอุปกรณ์ล่าสัตว์

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล