Now Reading
โดโมฮอร์น ริงเคิล แนะนำสูตรใหม่ The Renewal เพื่อผิวที่เปล่งประกายแม้ในวัยที่เพิ่มขึ้น

โดโมฮอร์น ริงเคิล แนะนำสูตรใหม่ The Renewal เพื่อผิวที่เปล่งประกายแม้ในวัยที่เพิ่มขึ้น

โดโมฮอร์น ริงเคิล (Domohorn Wrinkle)  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐาน ผู้เชี่ยวชาญด้านริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่ได้รับความไว้วางใจและมียอดขายในกลุ่ม Anti-Aging เป็นอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น จัดงานแนะนำ “โดโมฮอร์น ริงเคิล” สูตรใหม่ (Domohorn Wrinkle the Renewal)  ที่ผ่านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนา ต่อเนื่องตลอด 46 ปี  ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นในการดึงพลังรากฐานในผิวให้กลับมาแข็งแรงด้วยพลังของ ส่วนผสมใหม่จากธรรมชาติ  พร้อมเทคโนโลยีในการส่งสารบำรุงที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของโดโมฮอร์น ริงเคิล เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนมีผิวพรรณที่สดใส มีชีวิตชีวา และเปล่งประกายอีกครั้งแม้ในวันที่อายุเพิ่มมากขึ้น ในธีม “The Rise of Radiant Skin”  ณ ชั้น 1 เซ็นทรัลคอร์ท ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

The Renewal

มร.เอซุเกะ ชิเกมัตสึ  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ “โดโมฮอร์น ริงเคิล” ในประเทศไทย เผยว่า “เนื่องจากไชชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล (Saishunkan Pharmaceutical)  ประเทศญี่ปุ่น มีต้นกำเนิดเป็นบริษัทที่ผลิตยาตามแนวคิดแบบแพทย์แผนตะวันออก หรือที่เรียกว่า คัมโป (Kampo) คือ เน้นการรักษาจากพลังรากฐาน ด้วยความเชื่อที่ว่า มนุษย์มีพลังในการฟื้นฟูตัวเองที่มีอยู่แล้ว ในร่างกายตามธรรมชาติจึงทำให้โดโมฮอร์น ริงเคิล เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เกิดขึ้นด้วยแนวคิดที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร และเป็นแบรนด์เดียวที่มีเพียง 8 ผลิตภัณฑ์ หรือ “One Line” นับตั้งแต่ได้คิดค้นสูตรสำเร็จในปี ค.ศ.1974   เพื่อช่วยเสริมสร้างพลังพื้นฐานของผิว  โดยมีจุดมุ่งหมายป้องกันริ้วรอยและจุดด่างดำสร้างผิวที่ ไม่ยอมแพ้ต่ออายุที่เพิ่มมากขึ้น  ต่อสู้กับทุก ๆ ปัญหาผิวที่ผู้หญิงทุกคนกังวล   หาหนทางให้ผิวกลับมาสดใส มีชีวิตชีวาเปล่งประกายอีกครั้ง ซึ่งก็ตรงตามชื่อแบรนด์ที่สื่อถึงแนวคิดที่ว่า อยากชะลอความเสื่อมโทรมของผิว  

ทั้งนี้ตลอดระยะเวลากว่า 46 ปี เราไม่เคยหยุดการพัฒนา และทุ่มเทการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับผิวจนค้นพบ ทฤษฎีความชราของผิวแบบโดมิโน่ซึ่งเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ผลกระทบจากปัจจัยภายนอกอันเนื่องมา       จากรูปแบบการใช้ชีวิต  และพลังฟื้นฟูจากภายในร่างกายที่ลดลงตามอายุขัย  ดังนั้นเราจึงไม่ได้เพียงแค่รับ      มือกับปัญหาผิวทีละจุด แต่เราต้องการจัดการที่รากฐานของปัญหาผิว เพราะเป็นการหยุดโดมิโน่ตั้งแต่ต้นทาง  ด้วย 2 เทคโนโลยีที่มีการจดสิทธิบัตรมีเฉพาะใน  “โดโมฮอร์น ริงเคิล” ได้แก่ ANL Resist สารสกัดจากดอก ชิรานุยคิคุ (Shiranui Kiku) ที่มีคุณสมบัติควบคุมโปรตีนเร่งความชราผิว และ HSP Assist (Heat Shock Protein) สารสกัดจากดอกยะบะซึย(Yabatsui) ที่ช่วยเพิ่มพลังโปรตีนยับยั้ง ความชราที่จะลดน้อยลงตาม อายุที่มากขึ้น เพื่อช่วยในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติ และชะลอการเกิด ปัญหาผิวเน็นเรฮาดะ หรือผิวที่เสื่อม สภาพตามวัย  

สำหรับโดโมฮอร์น ริงเคิล สูตรใหม่ The Renewal จะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ทุก ๆ   4-5 ปี  โดยยึดแนวความคิด “รักษาในสิ่งที่ควรรักษา เปลี่ยนในสิ่งที่ควรเปลี่ยน”  เราจึงไม่เปลี่ยนแปลงหัวใจสำคัญ  แต่เลือกที่จะพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวหน้าขึ้นเรื่อย ๆ จุดสำคัญของสูตรใหม่ในครั้งนี้  คือ  1. การดึงพลังที่มี ในส่วนผสมใหม่ ๆ  ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ได้แก่ พลังจากการเจริญเติบโตของ Honey Scented Black Tea (ฮันนี่ เซ็นท์ แบล็คที) และ Pimpinella (พิมพิเนล่า)  และ 2. เพิ่มเทคโนโลยีในการส่งสารบำรุงไปในจุด ที่จำเป็น โดยการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อสร้างโครงสร้าง Lamellar (ลาเมลา) ขึ้นมาช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ มีโครงสร้างที่ใกล้เคียงกับโครงสร้างผิว   สามารถแทรกซึมเข้าไปถึงชั้นผิวอย่างอ่อนโยน  จึงซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น และเกลี่ยง่ายขึ้น”

“โดโมฮอร์น ริงเคิล” สูตรใหม่ ยังมาพร้อมการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ใหม่ (Packaging) เพื่อสื่อถึงจุดยืนของ แบรนด์ที่เกิดจากบริษัทผลิตยาและการอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติด้วยการดึงพลังจากวัตถุดิบจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลัก   ทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะที่เรียบง่าย   และใช้คนในการตรวจสอบในทุกขั้นตอนส่งมอบ ความรู้สึกความสบายใจ ปลอดภัย และตอกย้ำคุณภาพตามมาตรฐานของบริษัทผลิตยา  โดยทั้ง  8  ผลิตภัณฑ์  หรือ “One Line”  ประกอบด้วย

  • กลุ่ม Refining 3  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด   ใช้เตรียมผิวให้กลับสู่สภาพเดิม พร้อมรับการบำรุง  เพื่อดึงผลลัพธ์การทำงานของ Essential 4 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ได้แก่ 

1. Oil-in-Gel Remover เจลทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่เกิดจากชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้อย่างหมดจด (ขนาด 110 กรัม ราคา 1,800 บาท)
2. Silky Cream Foam ฟองโฟมทำความสะอาดผิวหน้า ฟองนุ่มละมุน ล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดหมดจด (ขนาด 110 กรัม ราคา 1,800 บาท)
3. Softening Foam Mask มาสก์เนื้อโฟม หนานุ่ม ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย
4. ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว (ขนาด 80 กรัม ราคา 4,200 บาท)

  • กลุ่ม Essential 4  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชิ้นสำคัญที่ช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูตนเอง จัดการถึงรากฐานของปัญหาผิวอย่างล้ำลึก  มีส่วนผสมของแคปซูลอาหารผิวที่มีเทคโนโลยีโครงสร้าง Lamellar (ลาเมลา) เข้มข้นที่ใกล้เคียงกับโครงสร้างผิว จึงช่วยให้ซึมได้ลึกยิ่งขึ้น  และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าเดิม แม้ว่าแต่ละผลิตภัณฑ์จะมีหน้าที่เฉพาะของตัวเอง แต่หากใช้ร่วมกันทั้ง 4 ผลิตภัณฑ์จะยิ่งทำให้สัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ที่แตกต่างอย่างแท้จริงของโดโมฮอร์น ริงเคิล  ได้แก่  
  1. Intense Hydrator ผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสใส อุดมไปด้วยไฮยาลูรอนชนิดพิเศษที่ช่วยให้เติมและเก็บกักความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวได้อย่างยาวนาน โดยสูตรใหม่ได้เพิ่มความบาลานซ์ของการซึม ทำให้ซึมลงผิวเร็วขึ้น และไม่เพียงแต่มอบความชุ่มชื้นผิวถึง 200% ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน ยังช่วยกักเก็บ และคงความสมดุลของความชุ่มชื้นในผิวจากภายในสู่ภายนอก ผิวนุ่มเด้งติดมือ รู้สึกได้ทันทีหลังใช้ (ขนาด 120 มล. ราคา 1,800 บาท)
  2. Vital White Essence เอสเซ้นส์ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง สว่างกระจ่างใส ยับยั้งการสร้างเมลานินที่เกินความจำเป็น ช่วยให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวทำงานได้อย่างสมบูรณ์ โดยการพัฒนาสูตรใหม่นี้ได้มีการทำส่วนผสมให้เสมือนโครงสร้าง Lamellar ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้คือ สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีกว่าเดิม ครีมเนื้อเข้มข้นขึ้นแต่เกลี่ยง่าย ให้ความฉ่ำวาว ช่วยตึงกระชับผิวมากขึ้น สังเกตได้แม้ตาเปล่า (ขนาด 30 มล. ราคา 3,500 บาท)
  1. Cream 20 ครีมบำรุงผิวขายดีอันดับ 1 ที่พัฒนาต่อเนื่องยาวนานถึง 46 ปี จนกำเนิดเป็นครีมบำรุงผิวรุ่นที่ 20 โดยรวมสารสกัดจากธรรมชาติและมีสารอาหารจำเป็นสำหรับผิวไว้ในหลอดเดียว ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากโสมขาวที่มีคุณภาพ และคอลลาเจนบริสุทธิ์ ส่งผลให้เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ช่วยบำรุงรากฐานให้กระบวนการสร้างคอลลาเจนมีความแข็งแรง เติมความยืดหยุ่น และด้วยประสิทธิภาพของสูตรใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม เพิ่มความชุ่มชื้นลึกถึงข้างในผิว ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวอิ่มฟูฉ่ำน้ำ ช่วยลดความหมองคล้ำ (ขนาด 30 กรัม ราคา 4,500 บาท)
  2. Milky Veil Lotion โลชั่นน้ำนมบำรุงผิว ที่ช่วยปิดล๊อกคุณค่าของสารบำรุง สร้างเกาะป้องกันผิวหน้าและเซลล์ผิวจากมลภาวะภายนอก และจากการเพิ่มประสิทธิภาพของคอลลาเจนและส่วนผสมในสูตรใหม่ ทำให้เนื้อน้ำนมซึมเร็วขึ้น ไม่เหนอะหนะ คงความยืดหยุ่นและชุ่มชื้นยาวนาน (ขนาด 100 มล. ราคา 1,800 บาท)
  • Daytime Solution ผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 8 ที่ไม่เพียงป้องกันผิวจากรังสียูวี แต่พร้อมคืนความชุ่มชื้นและเผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ นั่นคือ UV Dress Cream ครีมกันแดด SPF50+ และ PA++++ ช่วยปกป้อง ผิวจากรังสี UVA, UVB, แสงสีฟ้า (Blue Light) และแสงจากหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ ที่ไม่เพียงกันแดดแต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสี UV ระหว่างวัน และสามารถใช้เป็น Makeup base ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ (ขนาด 25 กรัม  ราคา 1,800 บาท)

นอกจากนี้การ Renew ของโดโมฮอร์น ริงเคิล ยังครอบคลุมถึงการไม่หยุดพัฒนาการทำ “โอเทะอาเทะ” หรือการ ดูแลผิวโดยการใช้มือส่งผ่านสารบำรุง ที่ไม่ได้เป็นเพียงการเติมสารอาหารให้แก่ผิว เท่านั้น แต่ยังให้ความรู้สึก ผ่อนคลายลดความเครียดจากสิ่งแวดล้อม และการใช้ชีวิต เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่ดี และแข็งแรงขึ้นแม้จะมีอายุ ที่เพิ่มมากขึ้นก็ตาม  

สนใจผลิตภัณฑ์ โดโมฮอร์น ริงเคิล (Domohorn Wrinkle) สามารถติดต่อสอบถามผู้ดูแลผิวส่วนตัว “Pleaser” ได้ที่ 02-260-2222 หรือ หากสนใจอยากสัมผัสและทดลองผลิตภัณฑ์ สามารถไปได้ที่ Domohorn Wrikle Store ทั้ง 2 สาขา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 และเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 เรามี Pleaser พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิว เคล็ดลับในการดูแลผิว อีกทั้งแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทำโอเทะอาเทะที่ถูกต้อง รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษของเดือน

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล