Now Reading
The Peri Hotel พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยว

The Peri Hotel พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยว

Standard International บริษัทแม่ของ The Standard Hotels พร้อมเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ใหม่The Peri Hotel (เดอะ เภรี โฮเต็ล) ที่หัวหินและเขาใหญ่ เริ่มเปิดให้บริการแล้ววันนี้

The Peri Hotel ได้รับการรังสรรค์มาจากแนวคิดที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายและพอดีเน้นมอบ ความรู้สึกเสมือนเป็นบ้านอีกหลังที่เปิดรับให้เหล่านักเดินทางและผู้คนท้องถิ่นสามารถแวะเวียน มาสัมผัสความสุขรอบตัว โดย The Peri Hotel ทั้ง 2 แห่งนี้ เกิดจากการแปลงโฉมโรงแรมในเครือ แสนสิริ ได้แก่ Escape Hotel หัวหินและ เขาใหญ่

เฉดสีฟ้าน้ำทะเลและสีขาวของโรงแรม The Peri Hotel Hua Hin (เดอะ เภรี โฮเต็ล หัวหิน) มอบความรู้สึกแสนสงบอีกทั้งยังดึงความสนใจของแขกผู้มาเยือนให้มีความรู้สึกร่วมกับงานตก แต่งภายในโรงแรมที่เลือกใช้พื้นไม้เก่าซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือประมง พาหนะยังชีพ สำคัญสำหรับชุมชนริมทะเล บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนิยาย ‘Old Man and the Sea’ โดย Ernest Hemingway นักเขียนชาวอเมริกันชื่อดัง

ภายในโรงแรมมี ร้านอาหาร ชาวมง (Chow Mong) สถานที่สำหรับกลุ่มเพื่อน และครอบครัว ให้ได้มาอิ่มอร่อยกับ อาหารมื้อพิเศษ ทั้งเมนูซีฟู้ดจากวัตถุดิบสดใหม่ซึ่งครีเอทเป็นเมนูที่สะท้อน มนตร์เสน่ห์แห่งหัวหิน หรือจะลิ้มลองเมนูแนะนำของที่นี่มีให้เลือกมากมาย ทั้งหม้อไฟทะเล ปรุงด้วยน้ำซุปสูตรลับเฉพาะ และโจ๊กปูสไตล์โฮมเมดรสชาติกลมกล่อม อาหารทะเลที่สดอร่อย ทั้งย่างและนึ่ง รวมไปถึง ปูดองสูตรเฉพาะของที่ร้านชาวมงร้านอาหาร ชาวมง

ติกิ บาร์ ภายใต้ ชื่อ Mālō (มาโล) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคำทักทายของชาวซามัว เปิดให้บริการอาหาร และ เครื่องดื่ม สำหรับทั้งแขกผู้มาเข้าพักในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมกลางแจ้ง ที่พลาดไม่ได้ของหัวหิน อย่าง กีฬาไคท์เซิร์ฟ และการขี่ม้าเลียบชายหาด

The Peri Hotel Khao Yai (เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่) โอบล้อมด้วยสีสันและทัศนียภาพ ของขุนเขาอันเขียวชอุ่ม ชวนให้นึกถึงนิยายเรื่อง ‘Out of Africa’ ผลงานนักประพันธ์ชาวแดนิช แคเรน บลิกเซน (Karen Blixen) โรงแรมแห่งนี้ผสมผสานความงามแห่งธรรมชาติเข้ากับลวดลาย ชนเผ่าและลวดลายสัตว์ที่น่าสนใจ

ที่นี่มีร้านอาหาร ชาวบ้าน (Chow Barn) เป็นร้านอาหารสุดพิเศษที่เปิดโอกาสให้แขกผู้มาเยือน     ได้ดื่มด่ำบรรยากาศแห่งธรรมชาติและสัมผัสการปรุงอาหารแบบเรียบง่ายเพื่อลิ้มรสแห่งความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง อบอวลด้วยควันไฟหอมกรุ่นจากการประกอบอาหารแบบพื้นบ้าน ภายใต้          คอนเซ็ปท์ E-sarn Soul Café ลูกค้าร้านอาหารสามารถเลือกเก็บผลผลิตสดใหม่ ได้ด้วยตนเอง จากฟาร์มออร์แกนิกของโรงแรม ในสไตล์ฟาร์มทูเทเบิ้ล แขกผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานกับ กิจกรรมปั่นจักรยานที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมไว้ให้ หรือเดินเท้าไปตามเส้นทางเดินป่า ศึกษา ธรรมชาติของอุทยานเขาใหญ่แห่งนี้ อีกทั้งยังมีการตักบาตรทำบุญที่วัดป่าในบริเวณใกล้เคียง ในตอนเช้า เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนในพื้นที่ นักท่องเที่ยว หรือมองหาที่พักระยะยาว มาสัมผัสประสบการณ์ The Peri Hotel ได้แล้ววันนี้ The Peri Hotel Hua Hin และ The Peri Hotel Khao Yai พร้อมนำเสนอราคาพิเศษช่วงเปิดตัวเริ่มต้นที่   2,280  บาท ต่อคืน (ลดจากราคาเต็มมูลค่า 4,500 บาท) ถ้าจองก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 และพักได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้ แขกที่มารับประทานอาหารก่อนเวลา 17.00 จะได้รับส่วนลดสำหรับอาหารอีก 20% ในทุกร้านอาหารในโรงแรม หรือมาจิบเครื่องดื่มในช่วงแฮปปี้อาวร์ 17.00-19.00 น. พร้อมโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1  อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.theperihotel.com

Facebook Page: www.facebook.com/theperihotel

Instagram: www.instagram.com/theperihotel

Line Official: @theperihotel

เกี่ยวกับเครือ The Peri Hotel

The Peri Hotel มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ให้ความรู้สึกเปรียบเสมือนบ้านอีกหลัง โดยผู้มาเข้าพักและใช้บริการจะได้พบกับความสุขง่ายๆที่ลงตัว โรงแรมแห่งนี้สร้างสรรค์ขึ้นจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการนำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือและใส่ใจในทุกรายละเอียดของแขกที่มาเยือน ทั้งหมดนี้ สะท้อนผ่านแนวคิดที่เน้นความเรียบง่ายและพอดี แบรนด์ The Peri Hotel ได้ต่อยอดรากฐานและตัวตนของ Standard International และได้พลิกโฉมรีสอร์ทสไตล์บูทีคที่มุ่งเน้นรายละเอียดจากภายในเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษของทำเลแต่ละแห่งซึ่งจะตราตรึงอยู่ในความทรงจำอย่างไม่มีที่ใดเหมือน นอกจากนี้ ยังช่วยถ่ายทอดและหลอมรวมวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่นโดยรอบ

เกี่ยวกับ The Standard Hotels

The Standard Hotels ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2542 โดยเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผู้สร้างรสนิยมด้านการพักผ่อนผ่านการบุกเบิกงานดีไซน์ และไม่หยุดยั้งที่จะสร้างสรรค์อย่างเหนือมาตรฐาน เป้าหมายของโรงแรมในเครือ The Standard ทั้ง 7 แห่งในนิวยอร์ค ลอสแอนเจลิส ไมอะมี่ และล่าสุดที่ลอนดอนและมัลดีฟส์ พร้อมจะท้าทายทุกข้อกำหนด ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ดิสโก้เธคดาดฟ้า หรือนิตยสาร ทั้งหมดต้องการส่งต่อประสบการณ์ที่พบได้เฉพาะที่ The Standard เท่านั้น ทั้งนี้ ด้วยเอกลักษณ์ด้านความสนุกสนานสุดเหวี่ยงในแบบ The Standard เอง ร่วมกันกับความเข้มข้นในงานดีไซน์ รายละเอียด และบริการ ทำให้เราเป็น ผู้บุกเบิกแห่งวงการอุตสาหกรรมบริการ ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ชีวิตยามค่ำคืน และบริการอื่นๆ ต่อไปได้อีก โดยทาง บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยได้เข้าลงทุนใน Standard International ครั้งแรกในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2560 และขณะนี้ แสนสิริได้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ในที่สุด


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ   : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล