Now Reading
/skin regimen/ Recharging Mist อาวุธใหม่! สำหรับชีวิตหน้าจอ

/skin regimen/ Recharging Mist อาวุธใหม่! สำหรับชีวิตหน้าจอ

/skin regimen/ สกินแคร์ยูนิเซ็กซ์แบรนด์เท่จากอิตาลี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับชีวิตคนเมืองยุค New Normal ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับหน้าจอมากขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ /skin regimen/ Recharging Mist มิสต์บำรุงเสริมเกราะกำบังผิวหน้าให้แข็งแรง พร้อมสู้ Blue Light จากหน้าจอ ที่มาจากจออุปกรณ์สื่อสารและคอมพิวเตอร์ และยังให้ความสดชื่น ชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะสำหรับผิวที่แห้งกร้าน ขาดความกระจ่างสดใส สามารถฉีดทับบนเครื่องสำอางได้ตลอดวัน ตบเท้าตามเทรนด์คนเท่ยุค New Normal ไปพบกับ /skin regimen/ Recharging Mist ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านเครื่องสำอางและร้านสินค้าออร์แกนิกชั้นนำ รวมทั้งช้อปออนไลน์ที่ www.skinregimen.co.th  หรือ Facebook, Instagram | Skin Regimen Thailand 

skin regimen

รู้จักกับ /skin regimen/ Recharging Mist

ในช่วงเวลาของ New normal ที่ทุกคนในโลกต้องปรับชีวิตกันใหม่ หลายคนต้องทำงานจากที่บ้านและจำเป็นต้องอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ ไอแพด ฯลฯ กันมากขึ้นอย่างไม่เคยมาก่อนนี้ ผลลัพธ์ที่ตามมาก็คือ ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับตัวการร้ายต่อผิวเราที่มองไม่เห็น นั่นก็คือ บลูไลท์ “Blue Light” นั่นเอง ดังนั้นการปกป้องผิวจากบลูไลท์จึงเป็นเรื่องสำคัญในช่วงเวลาเช่นนี้ เพราะไม่ว่าเราจะพยายามลดเวลาที่ผิวหน้าถูกส่องด้วยบลูไลท์อย่างไร ระยะห่างจากจอต่างๆกับผิวหน้าเราก็ใกล้มาก มันจึงเจาะทะลวงเข้าไปทำลายสร้างปัญหาให้ผิวได้มาก แม้ผลเสียจะไม่เห็นทันตา แต่มันก็ทำให้ผิวเราแก่ชราเหี่ยวย่นขึ้นจริงๆ

บลูไลท์ “Blue Light” หรือ High Energy Visible Light (HEV) คือรังสีที่เราต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งแม้จะมีความยาวคลื่นสั้นกว่าแสงอุลตร้าไวโอเล็ตที่ทำให้ผิวมีอายุและก่อมะเร็งได้ แต่ก็มีผลพิสูจน์แล้วว่าทำให้ผิวแก่ก่อนวัยเพราะเกิดอนุมูลอิสระมากขึ้น นอกจากความเหี่ยวย่นและหย่อนยานแล้ว การที่ผิวถูกบลูไลท์ส่องนานๆ ยังทำให้ผิวสูญเสียน้ำ แห้ง กร้าน และเกิดจุดด่างดำอีกด้วย เมื่อผิวสัมผัสกับแสงหรือบลูไลท์มากเกินไปนั้น จะถูกกระตุ้นให้สร้างอนุมูลอิสระ “Reactive Oxygen Species (ROS)” มากขึ้น ซึ่งปกติเป็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นในร่างกายอยู่แล้ว แต่หากร่างกายได้รับสารอนุมูลอิสระจากภายนอกมากเกินไป เช่น จากแสงอาทิตย์ซึ่งมีรังสี Ultraviolet หรือจากมลพิษ จนมากกว่าความสามารถของแอนตี้ออกซิแด้นท์ในร่างกายจะขจัดหมด หรือในภาวะที่จำนวนแอนติออกซิแด้นท์ในร่างกายลดลง ก็จะทำให้ร่างกายมีสารอนุมูลอิสระมากเกินไปและก่อให้เกิดผลเสียต่อผิวได้ในระยะยาว อาทิ เช่น เร่งให้เกิดริ้วรอยและความโรยราแห่งวัย ส่งผลให้เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำ หรือทำให้ผิวหย่อยคล้อย ขาดความสดใส ไม่ยืดหยุ่น

ด้วยเหตุนี้ /skin regimen/ จึงคิดค้นพัฒนา Recharging Mist ขึ้นมา เพื่อเป็นตัวปกป้องผิวจากอันตรายของแสงบลูไลท์ โดยช่วยเสริมการต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว กู้ผิวที่อ่อนล้า และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากใน Recharging Mist จะมี Longevity Complex™ ซิกเนเจอร์ของ /skin regimen/ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวระดับเซลล์แล้ว ยังมี Biotech Fermented Extract สารสกัดจากจุลินทรีย์ Exiguobacterium ด้วยเทคโนโลยีทางชีวภาพ ที่ช่วยเสริมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากบลูไลท์ ซึ่งสามารถพบได้ที่น้ำตกบนเทือกเขาพิเรนีส (Pyrenese) ทางตะวันออกของประเทศสเปนเท่านั้น ด้วยสูตรที่เป็นธรรมชาติสูงและปราศจากสารเคมีอันตรายตามปรัชญาของแบรนด์ มีสารจากธรรมชาติถึง 99.2% ปราศจากซิลิโคน Ethoxylates, EDTA และ Acrylates มีกลิ่นกุหลาบผสมลาเวนเดอร์อ่อนๆ

Beautiful woman

พิสูจน์ผลทดสอบและวิจัยเรื่องการต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากผลของบลูไลท์แล้ว ด้วยการทดลองทางคลินิกในผู้หญิง 20 คน โดยใช้ Recharging Mist เป็นเวลา 28 วันๆละ 4 ครั้ง พบว่า…

  • ผู้หญิง 75% บอกว่ารู้สึกผิวสว่างกระจ่างขึ้น
  • ผู้หญิง 95% บอกว่าผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที
  • ผู้หญิง 95% บอกว่าผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันที
  • ผิวชุ่มชื้นขึ้น 17% หลังจากสเปรย์เพียงครั้งเดียว
  • ผู้หญิง 85% บอกว่าผลิตภัณฑ์ทำให้รู้สึกสบายผิวตลอดระหว่างวัน

วิธีใช้: หลังแต่งหน้าตอนเช้าแล้วสเปรย์ทับให้ทั่วหน้า ระหว่างวันสามารถสเปรย์ทับซ้ำเพิ่มได้ตลอดทั้งวัน

/skin regimen/ Recharging Mist มีจำหน่ายแล้วที่ร้านเครื่องสำอางชั้นนำ คลินิกและช่องทางออนไลน์ต่อไปนี้

Facebook Instagram | Skin Regimen Thailand หรือ LINE: @skinregimen_thai หรือ www.skinregimen.co.th

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล