Now Reading
สัมผัสการเดินทางตามวิถีของฮีโร่นักสู้ SKECHERS X ONE PUNCH MAN คอลเลคชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี!

สัมผัสการเดินทางตามวิถีของฮีโร่นักสู้ SKECHERS X ONE PUNCH MAN คอลเลคชั่นที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี!

การจับมือร่วมกันครั้งล่าสุดระหว่าง สเก็ตเชอร์ส และ ONE PUNCH MAN การ์ตูนอนิเมะที่เปี่ยมไปด้วย
จิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ จะมาพร้อมองค์ประกอบอันโดดเด่นสะดุดตา สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของตัวละคร

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส)  แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน ได้เดินหน้าสร้างสรรค์คอลเลคชั่นอันน่าตื่นเต้น โดยล่าสุดได้จับมือร่วมกับซีรี่ส์อะนิเมะและมังงะอันโด่งดัง ด้วยการเปิดตัว SKECHERS X ONE PUNCH MAN (สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ วันพั้นช์แมน) พร้อมวางจำหน่ายในปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2564  

คอลเลคชั่น SKECHERS X ONE PUNCH MAN มีไฮไลท์อยู่ที่รองเท้าสนีกเกอร์ที่ถูกออกแบบมาใน 4 โทนสีโดยสะท้อนถึงคาแรคเตอร์ตัวละครระดับไอคอนทั้ง 4 จากการ์ตูนอนิเมะและมังงะอย่าง ONE PUNCH MAN (วันพั้นช์แมน) ที่สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง นอกจากสนีกเกอร์แล้ว คอลเลคชั่นนี้ก็ยังประกอบด้วย เสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie)
4 แบบ และเสื้อพูลโอเว่อร์ (Pullover) 1 แบบ รวมถึงสินค้าแฟชั่นเครื่องกายอื่นๆ ที่เปิดตัวตามมาในเดือนต่อไป

สำหรับตัวละครเอกของ ONE PUNCH MAN นั่นคือ “ไซตามะ (Saitama)” เจ้าของสมญานาม “เทพบุตรหมัดเดียวจอด” ถูกนำเสนอออกมาด้วยโทนสีเหลืองและสีแดง รอบๆตัวรองเท้า พร้อมทั้งสัญลักษณ์หมัดพิฆาต
“ONE PUNCH” ที่ลิ้นรองเท้า ซึ่งเป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่สื่อถึงตัวละครเพื่อสร้างความประทับใจให้กับแฟนการ์ตูน

รองเท้าที่นำมาใช้ในการออกแบบคอลเลคชันนี้ เป็นรองเท้ารุ่น Skechers Stamina 2 เป็นทรงชังค์กี้ (Chunky) ในลุคแบบสตรีทสไตล์ มีลวดลายด้านนอกแบบเวฟวี่ (Wavy) โดยมีพื้นรองเท้าหนา ที่มาพร้อมกับ Air Cooled Memory Foam (แอร์ คูลด์ เมโมรี่ ฟอร์ม) ที่ช่วยรองรับการกระแทกอย่างดี สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับการเคลื่อนไหวตามแบบฉบับเหล่าฮีโร่นักสู้ นอกจาก ไซตามะ (Saitama) (รุ่นสีเหลือง-แดง) ยังมีอีกสองซูเปอร์ฮีโร่ที่เข้าร่วมภารกิจในครั้งนี้ด้วย ได้แก่
หุ่นไซบอร์กสุดเท่ จีนอส (Genos) (รุ่นสีน้ำเงินเข้ม-ดำ) ที่มาพร้อมกับสัญลักษณ์มือกล และซูเปอร์ฮีโร่สาวแกร่ง ทอร์นาโด (Tornado) (รุ่นสีเขียวอ่อน-เขียวเข้ม) เจิดจรัสด้วยผมลอนสีเขียว พร้อมกับสัญลักษณ์พลังทอร์นาโด

และสุดท้ายคือฝั่งวายร้าย โซนิค (Sonic) (รุ่นสีม่วง-ดำ) นินจาที่ได้ฉายาว่าเจ้าแห่งความเร็วเสียง ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมกับสัญลักษณ์ดาวกระจาย ที่พร้อมจะมอบพลังแห่งความเร็วให้กับผู้ที่ได้สวมใส่

สนีกเกอร์รุ่น Skechers X One Punch Man: สำหรับผู้ชาย มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US 7 – 12
สำหรับผู้หญิง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US size 5 – 10 ในราคา 4,290 บาท

คอลเลคชั่นนี้ ยังมีเสื้อฮู้ดดี้ (Hoodie) และเสื้อพูลโอเว่อร์ (Pullover) ที่ออกแบบตามคาแรคเตอร์ตัวละครเพื่อให้ใส่จับคู่กับสนีกเกอร์อีกด้วย เช่น  เสื้อฮู้ดดี้ไซตามะ ด้านหน้าจะมีสกรีนรูปของไซตามะและตัวอักษรญี่ปุ่นวลี
最强男 ที่แปลว่าแข็งแกร่งที่สุด ส่วนแขนเสื้อมีสัญลักษณ์รูปหมัดพิฆาต “ONE PUNCH” และตัวอักษรชื่อ
ไซตามะ (サイタマ/ Saitama) สำหรับทอร์นาโด จะเป็นลายสกรีนรูปซูเปอร์ฮีโร่สาว และพลังพายุหมุนของเธอ ซึ่งจะอยู่บนเสื้อฮู้ด และเสื้อพูลโอเว่อร์ ทั้งนี้ยังมีดีไซน์ของฮีโร่คนอื่นๆ ที่จะทยอยตามออกมาในเร็วๆนี้

เสื้อฮู้ดดี้ Skechers X One Punch Man: สำหรับทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ S-XL,
ในราคา 2,690 บาท เสื้อTornado Pullover: สำหรับทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ S-XL, ในราคา 2,190 บาท

Skechers X One Punch Man พร้อมจำหน่ายในปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส รวมทั้งออนไลน์ที่ www.skechers.co.th สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand  /  Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com  โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล