Now Reading
SKECHERS x CHINATOWN MARKET ส่งคอลเลคชั่นแบบ D.I.Y. ให้คุณได้แต่งแต้มสีสันในสไตล์ของคุณ

SKECHERS x CHINATOWN MARKET ส่งคอลเลคชั่นแบบ D.I.Y. ให้คุณได้แต่งแต้มสีสันในสไตล์ของคุณ

การจับมือร่วมกันระหว่างสเก็ตเชอร์ส  และ CHINATOWN MARKET (ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต) แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากอเมริกา รวมเอาองค์ประกอบ D.I.Y.ทีไม่เหมือนใคร ให้คุณได้สนุกกับการรังสรรค์คอลเลคชั่นในแบบตัวเอง

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส)  แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ จับมือกับ CHINATOWN MARKET (ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต) แบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังจากลอสแอนเจลิส เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด ด้วยการสร้างความแปลกใหม่ ด้วยโลโก้ที่แตกต่างไปจากเดิม เพิ่มเติมด้วยแนวคิด Do It Yourself (ดู อิท ยัวร์เซลฟ์ ) ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วม ในการออกแบบด้วยตัวเอง พร้อมวางจำหน่าย มกราคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพ สยามสแควร์วัน เป็นแห่งแรก

Skechers x Chinatown Market (สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ ไชน่าทาวน์ มาร์เก็ต)  เป็นคอลเลคชั่นที่มีความโดดเด่น ตั้งแต่โลโก้ดีไซน์พิเศษ โดยใช้ตัวอักษร S (เอส) และตัวอักษร C (ซี) แทนสัญลักษณ์ของแบรนด์ทั้ง Skechers และ Chinatown Market  อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกของสเก็ตเชอร์ส ในประเทศไทย ที่ทำคอลเลคชั่น ที่ให้ผู้สวมใส่สามารถ D.I.Y. (ดีไอวาย) สินค้าของตัวเองได้ ด้วยการออกแบบสีสันตามสไตล์ของตัวเองได้ คล้าย ๆ เป็นการสร้างผลงาน ศิลปะรูปแบบนึง

คอลเลคชั่น Skechers X Chinatown Market มีสินค้าให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย
ในแบบ เสื้อ Hoodies (ฮู้ดดี้), เสื้อ Pullover (พูลโอเวอร์)  และเสื้อยืด รวมถึงรองเท้าสนีกเกอร์ในแบบ Chunky (ชังกี้) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทั้งชายและหญิง โดยลูกค้าแต่ละคนสามารถ D.I.Y. สินค้าด้วยการปรับแต่งสี ลายเส้น และลวดลายต่าง ๆ ที่ตัวเองชื่นชอบบนรองเท้า และเสื้อผ้าได้จากรูปแบบของสินค้าที่มีวางจำหน่ายอยู่แล้ว

สำหรับเสื้อผ้าของคอลเลคชั่นนี้ สามารถเลือกใส่ได้ทั้งในแบบเรียบง่ายด้วยลวดลายกราฟิกโทนขาว-ดำ
ตามแบบเดิม หรือจะสร้างความแตกต่างด้วยการแต่งเติมสีสันลงบนลวดลายตามสไตล์ของแต่ละคน
นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบอื่น ๆ ที่รวมเอาเอกลักษณ์ของแบรนด์ Chinatown Market เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความขี้เล่น งานศิลปะแปลก ๆ รวมถึงวลีฮิตที่คุ้นเคยกันดี อย่าง “Support Your Friends” (ซัพพอร์ต ยัวร์ เฟรนส์)  และ “Have a Nice Day” (แฮฟ อะ ไนซ์ เดย์) ซึ่งล้วนเป็นคำที่ให้ความรู้สึกเชิงบวก กอปรกับ ภาพกราฟิกโลโก้ Skechers ที่เป็นตัวอักษร S และการนำเครื่องหมายสันติภาพมาดัดแปลงให้เข้ากับตัวอักษร C แทนสัญลักษณ์ของ Chinatown Market ซึ่งสื่อถึงการเป็น “เพื่อน” ที่จะคอยให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน

ในส่วนของรองเท้าสนีกเกอร์คอลเลคชั่นนี้ ได้นำรุ่นสตรีท Skechers Stamina 2.0 (สเก็ตเชอร์ส สเตมิน่า 2.0) มาออกแบบด้วยสีสันต่าง ๆ ทั้งสีเขียว สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีแดง ตามขอบโครงเส้นต่าง ๆ ตัดกับตัวรองเท้าสีขาว ได้อย่างโดดเด่น โดยรองเท้ารุ่นนี้มาในทรง Chunky ที่นอกจากจะทำให้ขาดูยาวขึ้นแล้ว ยังให้สัมผัสที่นุ่มสบายเท้า ด้วยพื้นแบบ Air Cooled Memory Foam (แอร์ คูลด์ เมมโมรี่ โฟม) ที่รองรับ การกระแทกอย่างดี

รองเท้ารุ่นนี้ สามารถใส่ในแบบเรียบง่ายตามสไตล์ที่ออกแบบมาแล้ว หรือผู้สวมใส่จะเพิ่มความสนุกมากขึ้น ด้วยการแต่งสีของรองเท้าด้วยปากกามาร์เกอร์สีต่าง ๆ ก็ยังได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเปลี่ยนสีเชือกของรองเท้า ที่จะมีเพิ่มให้ 2 สี คือ สีเขียว และสีแดง เพื่อให้ได้แสดงเอกลักษณ์ตามสไตล์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่

Skechers X Chinatown Market Collection พร้อมจำหน่ายในเดือนมกราคม 2564 ที่ร้านสเก็ตเชอร์ส แฟล็กชิพ สยามสแควร์วัน เป็นแห่งแรก รวมทั้งออนไลน์ที่ www.skechers.co.th  และจะมีการขยายช่องทางจำหน่ายไปยัง สาขาอื่นๆ ในเวลาเดียวกัน

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทางwww.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

รองเท้าแบบ UNISEX FOOTWEAR

สำหรับผู้ชาย มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US 7 – 12
สำหรับผู้หญิง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ US size 5 – 10, ในราคา 4,290 บาท

เครื่องแต่งกาย แบบ UNISEX

เสื้อยืด

สำหรับทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่  S-XL, ในราคา 1,490 บาท

เครืองแต่งกาย แบบ UNISEX

เสื้อ Pullovers

สำหรับทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่  S-XL, ในราคา 2,490 บาท

เสื้อ Hoodies

สำหรับทั้งผู้ชาย-ผู้หญิง มีขนาดให้เลือกตั้งแต่  S-XL, ในราคา 2,990 บาท

เกี่ยวกับ SKECHERS Thailand

บริษัท สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ดูแลและทำการตลาดของ SKECHERS สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยวางจำหน่ายตามร้าน SKECHERS Shop 37 แห่ง ร้าน Superstore 1 แห่ง ร้าน City Outlet 8 แห่ง ร้านค้าเอาท์เล็ต 5 แห่ง (รวมที่ Siam Premium Outlet, Bangkok) Shop-in-Shop 98 แห่ง ร้านช่องทางออนไลน์ 2 แห่ง และเคาน์เตอร์แผนกรองเท้า 129 แห่งในห้างสรรพสินค้า (รวมทั้งสิ้น 280 แห่ง) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Facebook: SKECHERSThailand  /  Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

เกี่ยวกับ Chinatown Market

แบรนด์ China Town Market เป็นแบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำ ที่หลายคนอาจจะรู้จักในชื่อของโลโก้หน้ายิ้ม เริ่มมาจากแบรนด์ ICNY ก่อตั้งโดย ไมค์ เฌอร์มาน ชาวอเมริกันที่มีประสบการณ์การเป็นฟรีแลนซ์ ดีไซเนอร์ ให้ก้บแบรนด์ดังๆ มาแล้วหลายแบรนด์ แบรนด์ ICNY ก่อตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์เพื่อช่วยนักปั่นจักรยานในนิวยอร์คจากการถูกรถชน โดยมีการนำวัสดุสะท้อนแสงมาตกแต่งตามเสื้อผ้า จนกลายเป็นสินค้าขายดี ก่อนจะออกมาเปิดแบรนด์ใหม่คือ Chinatown Market  

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com  โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล