Now Reading
Skechers Friendship Walk 2020 Online Editionบริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกันมอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิขาเทียมฯ กว่า 1.5 แสนบาท

Skechers Friendship Walk 2020 Online Editionบริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกันมอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิขาเทียมฯ กว่า 1.5 แสนบาท

ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับกิจกรรม Skechers Friendship Walk 2020 Online Editionโดย บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน ผู้นำนวัตกรรมรองเท้าสำหรับการเดิน มอบประสบการณ์ใหม่ของการวิ่งสะสมระยะทางผ่านช่องทางออนไลน์ผ่าน Smart Watch ตอบรับวิถีชีวิตยุค New Normal เพื่อส่งเสริมสุขภาพดีและมอบความสุขให้คนไทยได้ใช้เวลาร่วมกัน ทั้งยังปลอดภัยห่างไกลโควิด-19 เพราะรักษา Social Distancing อีกด้วย

Skechers ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำมิติใหม่ของการเดิน-วิ่งผ่านโลกออนไลน์ของเมืองไทย ทั้งยังชวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมอิ่มบุญสุขใจไปกับการสะสมระยะทางตลอดหนึ่งเดือนเต็ม (24 สิงหาคม – 22 กันยายน 2563) โดยทุก 1 กิโลเมตร เท่ากับ 1 บาท สมทบทุนให้แก่มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยเป็นกิจกรรมที่รับสมัครฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมสะสมระยะทางผ่าน Smart Watch และอัพเดตผ่านเว็บไซต์ http://race.thai.run และยังสามารถนำเลข E-BIB ไปเป็นส่วนลด 30% ในการซื้อรองเท้า Skechers GOwalk  ได้อีกด้วย

คุณไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด ในฐานะตัวแทนของบริษัทฯ มอบเงินบริจาค 150,658 บาท แก่มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทรา

บรมราชชนนี โดยได้รับเกียรติจากคุณไกรเดช เถกิงเกียรติ รองเลขาธิการฯ ฝ่ายการเงินและบัญชี เป็นตัวแทนในการรับมอบในครั้งนี้ ณ มูลนิธิขาเทียมฯ เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา

“สำหรับกิจกรรม Skechers Friendship Walk event ปีนี้ จัดขึ้นเป็นปีที่สองในประเทศไทยโดยที่ผ่านมาเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำหนองบอน กรุงเทพ  โดยมีพลพรรคคนรักสเก็ตเชอร์ส มาร่วมงานกันแบบครอบครัว เป็นจำนวนมาก จากความสำเร็จของปีแรก และประกอบกับ Skechers GOwalk Smart  ซึ่งเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในเมืองไทย โดยเป็นรุ่นที่รองรับสรีระร่างกายระหว่างการเดินได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยหันมาออกกำลังกาย และใช้เวลาร่วมกับครอบครัวมากขึ้น แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เราต้องปรับเปลี่ยนกิจกรรมเป็นรูปแบบออนไลน์ เอดิชั่น และได้รับการตอบรับจากแฟนคลับดีกว่าที่เราตั้งเป้าหมายไว้ ปีหน้าเราจึงตั้งใจว่าจะจัดกิจกรรมแบบไฮบริดทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับในเมืองไทยและต่างประเทศร่วมกิจกรรมกับเรา โดยปีนี้เรายังได้ชวนทุกท่านร่วมทำบุญผ่านการสมทบทุนให้กับมูลนิธิขาเทียมอีกด้วย ” คุณไข่มุก นิลเศรษฐี กล่าว

โอกาสนี้ คุณไกรเดช เถกิงเกียรติ ในฐานะตัวแทนของมูลนิธิขาเทียมฯ ยังได้กล่าวขอบคุณ Skechers และผู้เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้“สำหรับเงินสมทบทุนที่ทางมูลนิธิได้รับจาก Skechers จะนำไปผลิตขาเทียมมอบให้แก่ผู้พิการที่ประสงค์โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงพัฒนาการผลิตขาเทียมที่มีคุณภาพดี ทนทาน และปลอดภัย เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้พิการในเมืองไทย ผมในฐานะตัวแทนของมูลนิธิขาเทียมขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านและ Skechers ที่จัดกิจกรรมดีๆ ขึ้นมาครับ”

นอกจากนี้ คุณไข่มุก ยังเป็นตัวแทนจับฉลากผู้โชคดีจากผู้เข้าร่วมกิจกรรม 5,519 คน สะสมระยะทางรวม 150,658 กิโลเมตร โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่มียอดสะสมระยะทางเดิน-วิ่งรวม 10 กิโลเมตรขึ้นไป จำนวน 2,569 คน ที่ได้รับรองเท้า Skechers ฟรี! ตลอดปี รวม 12 คู่คือ คุณณัฐพล ปัญญาวรพงศ์ จากจังหวัดภูเก็ต

ติดตามการประกาศผลผู้โชคดีจากกิจกรรมภาพประทับใจในคอนเส็ปต์ Family & Friendship ที่จะได้รับรองเท้า Skechers รุ่น GOwalk Smarts จำนวน 2 รางวัล ๆ ละ 4 คู่ ผ่านทางอีเว้นท์เพจ Skechers Friendship Walk 2020 Online Edition https://www.facebook.com/events/291614478768799/ ในวันที่ 30 กันยายนนี้ #Skechersfriendshipwalk #SkechersTH #GoWalkSmart