Now Reading
ฟินรับลมหนาวในงาน ‘PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว ปี 2’ชมนิทรรศการภาพทอใหญ่ที่สุดในเมืองไทย “Art for Love”เร้าใจกับ PASAYA Grand Sale สูงสุด 80%

ฟินรับลมหนาวในงาน ‘PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว ปี 2’ชมนิทรรศการภาพทอใหญ่ที่สุดในเมืองไทย “Art for Love”เร้าใจกับ PASAYA Grand Sale สูงสุด 80%

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ‘PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว ปี 2’ อีเวนท์ยิ่งใหญ่แห่งปีของ พาซาญ่า ที่จัดเพียง 4 วันเท่านั้น! งานเดียวที่รวมกิจกรรมประทับใจให้คุณตื่นตาตื่นใจกับ Outdoor Art Exhibition ครั้งแรกของนิทรรศการศิลปะกลางแจ้งที่จัดแสดงผลงานภาพทอขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองไทย สนุกกับ อาร์ตเวิร์คช้อปสุดสร้างสรรค์ ฟินกับของอร่อยและเมนูระดับตำนานของเมืองราชบุรี เช็คอิน สถานที่ท่องเที่ยว สุดเก๋ใกล้กรุง พร้อมช้อปเพลินในงานเซลล์ครั้งใหญ่หนึ่งปีมีครั้งเดียว! PASAYA Grand Sale 2020 รวมสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษและสินค้ายอดนิยมลดสูงสุดถึง 80%

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการชมนิทรรศการภาพทอกลางแจ้งครั้งแรกในเมืองไทย “Art for Love” ที่รวบรวมภาพวาดและภาพถ่ายของ 14 ศิลปินและบุคคลที่มีชื่อเสียงของเมืองไทยนำมาบรรจงทอลงบน ผืนผ้าขนาดใหญ่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของ PASAYA ซึ่งใช้เวลาในการสร้างสรรค์ผลงานกว่า 4 ปี ภายใต้ แรงบันดาลใจที่ได้จากความงดงามของสิ่งแวดล้อมและความรักจากแม่สู่ลูก โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่ผลงาน ระดับมาสเตอร์พีชจากอาจารย์พันธุ์ศักดิ์ จักกะพาก ศิลปินระดับโลกที่สร้างชื่อเสียงให้เมืองไทย ด้วยผลงาน ภาพวาดชุดพฤกษศาสตร์ที่อ่อนช้อยงดงาม ร่วมด้วยคนดังจากหลายวงการ อาทิ คุณสืบ นาคะเสถียร ,  มล. ปริญญากร วรวรรณ , คุณทรงกลด บางยี่ขัน , คุณวัชรบูล ลี้สุวรรณ , นพ.รังสฤษฎ์ กาญจนะวณิชย์ , คุณวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ , วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ฯลฯ จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. 63 ถึง 5 ม.ค. 64

คุณรติยา จันทรเทียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลเลอรี่ จำกัด (พาซาญ่า) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงานว่า “หลังประสบความสำเร็จจากการจัดกิจกรรมครั้งแรกในปี 2018 พาซาญ่า เล็งเห็นถึงความสำคัญของการจัดงาน ‘PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว’ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ในจังหวัดราชบุรีให้มีสีสันมากขึ้น โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 นำเสนอนิทรรศการภาพทอขนาดใหญ่ที่สุด ทั้งกลางแจ้งและในร่มครั้งแรกของเมืองไทย ทั้งยังรวมของอร่อยจากร้านเก่าแก่ที่หลายคนไม่เคยลิ้มลอง มาก่อน และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัด รวมถึงสะท้อนปรัชญาในความเป็น Green Factory หรือ โรงงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เรายังทำงานร่วมกับ ‘พิพิธภัณฑ์แม่’ จัดแสดงแหล่งการเรียนรู้ท่ามกลาง ธรรมชาติ ภายใต้แนวคิดพิพิธภัณฑ์ในสวน เพื่อยกระดับและพัฒนาศักยภาพทางจิตใจให้ระลึกถึงสาย สัมพันธ์อันงดงามผ่านจิตวิญญาณของความเป็นแม่ ตลอดจนโลกที่เปี่ยมด้วยจินตนาการของเด็ก ๆ รายได้ หลังหักค่าใช้จากการจำหน่ายผลงานจะมอบให้กับมูลนิธิสืบนาคะเสถียรในโครงการ ‘พญาแร้งคืนถิ่น’ พิพิธภัณฑ์แม่ และมูลนิธิพิทักษ์เด็กหรือ Safeguard Kids”

ความพิเศษของงาน ‘PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว ปี 2’ นอกจากจะอยู่ที่นิทรรศการภาพทอขนาด มหึมาสูงกว่า 8 เมตร บริเวณด้านหน้าของตัวอาคาร รวมถึงภาพทอจากผลงานสร้างสรรค์ของเหล่าคนดัง ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก จัดแสดงไว้ใน PASAYA Galleria แล้วยังมีกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย แบ่งคอนเส็ปต์ ในการจัดกิจกรรมออกเป็น 4 หมวด ได้แก่

มล.ปริญญากร วรวรรณ – อบอุ่น
วัชรบูล ลี้สุวรรณ – Untitled

เล่น ให้คุณปลดปล่อยจินตนาการกับเวิร์คช็อปต่าง ๆ อาทิ การเพ้นท์ถุงกระดาษ เพื่อนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาล การเพ้นท์โอ่งดินเผา และการเพ้นท์ถุงผ้า หมอน หรือเสื้อจาก PASAYA  พร้อมกิจกรรมสนุกสนานมากมาย เช่น สอยดาว , วงล้อเสี่ยงโชค , เซียมซี , โยนห่วง เพื่อลุ้นรับของรางวัลหรือ Gift voucher ส่วนลดสำหรับช้อปในงาน PASAYA Grand Sale ระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2563 – 5 มกราคม 2564 ทั้งผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน พรม และสินค้าอื่น ๆ ลดสูงสุด 80%

สืบ นาคะเสถียร – ลิงลม
วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ – Lastburi

ศิลป์ “Art for Love” รวมงานศิลปะที่จัดแสดงภาพทอขนาดใหญ่ในแบบ ‘Mural Art’ สูงถึง 8 เมตร ที่ PASAYA บรรจงเนรมิตภาพวาดและภาพถ่ายลงบนผ้าทอด้วยเทคนิคขั้นสูงภายใน PASAYA Galleria จัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินชื่อดังและบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิ อาจารย์พันธุ์ศักดิ์ จักกะพาก และ คุณครองศักดิ์ จุฬามรกต / สาธิตการปั้นเซรามิคจาก Gray Ray Ceramic และสเก็ตซ์ภาพบุคคลด้วยเทคนิคต่าง ๆ ทางศิลปะ โดยศิลปินรุ่นใหม่ 8 ท่าน เชิญชมได้ตั้งแต่ 10 ธ.ค. 63 ถึง 5 ม.ค. 64

นพ.รังสฤษฎิ์ กาญจนะวณิชย์ – นกกินปลีแดงหัวไพลิน กุหลาบขาวเชียงดาว
ทรงกลด บางยี่ขัน – เกาะ

กิน ฟินกับอาหารท้องถิ่นชื่อดังของจังหวัดราชบุรี อาทิ กานาฉ่ายระดับตำนาน รวมถึงผักสดปลอดสารพิษจาก ‘ไร่ก่องกาญจน์’ หนังปลาแซลมอนอบกรอบจาก ‘Pick me please’ และผ่อนคลายกับการรับประทานอาหารจาก Food Truck ในบรรยากาศสุดชิลล์ พร้อมเพลินกับดนตรีสดรับลมหนาว

อายุวัต เจียรวัฒนกนก – แซวสวรรค์กกไข่
กฤษณศักดิ์ สิงห์คำ – กินปลีหางยาวเขียว ในชุดแต่งงาน
พันธุ์ศักดิ์ จักกะพาก – The Rose Garden 7

เที่ยว ชวนคุณเช็คอินสถานที่แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดราชบุรี ทั้ง ‘เถ้าฮงไถ่’ โรงงานเครื่องปั้นดินเผาสุดฮิป ‘อุทยานหินเขางู’ ผ่อนคลายกับความสวยงามของ แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีแอ่งน้ำกลางภูเขา ‘ตลาดน้ำดำเนินสะดวก’ ตามหาของอร่อยและล่องเรือเพลินใจในแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อระดับโลก สัมผัสชีวิตแบบ Farm Stay ที่ ‘ไร่ก่องกาญจน์’ พร้อมรับประทานผักสดใหม่ส่งตรงจากฟาร์มในแบบ Farm to table ปิดท้ายด้วยวิถีชีวิต Slow life ในที่พักแบบ Home stay พร้อมชมหิ่งห้อยแสนโรแมนติกยามค่ำคืน 

วันสวัสดิ์ จันทรเทียร – The Brothers
ชนารดี ฉัตรสกุล ณ อยุธยา – Naked Conversation

เตรียมฟินส่งท้ายปีเก่าต้อนรับลมหนาวในงาน ‘PASAYA เล่น ศิลป์ กิน เที่ยว ปีที่ 2’ และชมนิทรรศการ Art for Love ที่โรงงานพาซาญ่า จังหวัดราชบุรี ระหว่างวันที่ 10-13 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 9.00-20.00 น. และ PASAYA Grand Sale 2020 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2563 – 5 มกราคม 2564 ที่โรงงานพาซาญ่า เช็คกิจกรรมและโปรโมชั่นโดนใจได้ที่ www.PASAYA.com Line: @PASAYA.com / Facebook : PASAYA หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-440-095@anyacharuburana

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516