Now Reading
“The Origin of Beauty” แคมเปญพิเศษเพื่อสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ จาก Lotus Arts de Vivre

“The Origin of Beauty” แคมเปญพิเศษเพื่อสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ จาก Lotus Arts de Vivre

โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านชื่อก้องโลก โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทยมาตรฐานระดับสากล จัดแคมเปญพิเศษ “The Origin of Beauty” เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิดมาดามเฮเลน วอน บูเรน ผู้ก่อตั้งแบรนด์ เพื่อส่งกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้ และแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์มาตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปี ด้วยการมอบส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับการใช้จ่ายซื้อสินค้าของแบรนด์ โดยรายได้จากแคมเปญหลังหักค่าใช้จ่าย 10% จะถูกนำไปบริจาคให้กับศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อมะเร็งเต้านม (Queen Sirikit Centre for Breast Cancer) เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก (Pink Park Village) ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้

LotusArtsdeVivre

ในโอกาสพิเศษนี้ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ ยังได้รับเกียรติจาก แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ และ อาย-กมลเนตร เรืองศรี สองสาวเก่งที่เปี่ยมไปด้วยความงามจากภายใน ผู้ให้ความสำคัญในการรณรงค์และสร้างความตระหนักรู้เรื่องมะเร็งเต้านมซึ่งเป็นโรคมะเร็งในผู้หญิงที่พบเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทยร่วมกับโครงการต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง มาร่วมส่งมอบกำลังใจและความปรารถนาดี โดยแคมเปญ “The Origin of Beauty” จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2564 นี้

โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ ได้สานต่อแคมเปญพิเศษนี้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยมีเป้าหมายสำคัญเพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนที่เป็นมะเร็งเต้านมในประเทศไทยได้รับการดูแลรักษาอย่างดีที่สุดทั้งกายและใจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นผู้ด้อยโอกาส โดยต่อยอดความสำเร็จของแคมเปญครั้งก่อน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ มร. รอล์ฟ วอน บูเรน เมื่อเดือนสิงหาคมปี 2563 ที่ผ่านมา แบรนด์สามารถรวบรวมยอดสมทบทุนจากลูกค้าผู้เข้าร่วมแคมเปญได้เป็นจำนวนถึง 600,000 บาท และมอบให้กับศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถเพื่อมะเร็งเต้านม เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก ซึ่งเป็นศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้ และยังช่วยแบ่งเบาจำนวนผู้ป่วยมะเร็งเต้านม จากโรงพยาบาลที่มีจำนวนเตียงในการรักษาจำกัด โดยไม่แสวงหาผลกำไร ซึ่งดำเนินการโดย รศ. นพ. กฤษณ์ จาฏามระ ประธานกรรมการมูลนิธิและศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็ง

โดยโลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ มอบช่วงเวลาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2564 นี้ ให้แก่เหล่าผู้ชื่นชอบงานฝีมือชั้นสูงได้เลือกสรรและครอบครองชิ้นงานในดีไซน์สุดโก้หรูของแบรนด์ ในราคาลดพิเศษ 50% และพิเศษสุดเมื่อร่วมใช้จ่ายในแคมเปญ ทุกๆ 150,000 บาท จะได้เลือกรับแก้ว Crystal Goblet with Cloisonne Base หรือ แก้ว Crystal Goblet with Red Lacquer Base มูลค่ากว่า 20,000 บาท เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณที่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับแคมเปญ “The Origin of Beauty” อีกด้วย

โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ ขอแนะไอเทมส์เด่นไม่ว่าจะเป็น เข็มกลัด ต่างหู สร้อยคอ แหวน กำไลข้อมือ กระเป๋า ชามไม้แกะสลัก เก้าอี้สตูลหนังรูปสัตว์นานาชนิด และของตกแต่งบ้าน ที่ควรค่าแก่การครอบครอง อาทิ

Enamel Ballet Dancer Brooch

เข็มกลัดนักบัลเล่ย์ลงยา ตัวเข็มกลัดรูปนักบัลเล่ย์ที่กำลังเต้นรำประดับด้วยไข่มุก ถูกสร้างสรรค์ขึ้นอย่างประณีตด้วยมือทุกขั้นตอนเพื่อให้การจัดวางไข่มุกแต่ละชิ้นลงตัวอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังเพิ่มมิติแห่งความหรูหราขึ้นไปอีกขั้นด้วยไข่มุกเซาท์ซีบาร็อคเหลือง ประดับตกแต่งด้วยเกรย์คอนเฟลคเพิร์ล การลงยาอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานกับทองคำ 9 กะรัต ตกแต่งรายละเอียดของเข็มกลัดให้เลอค่ายิ่งขึ้นด้วยเพชรน้ำงามเจียระไนแบบโรส-คัท ทับทิม และอัญมณีสีชมพู

Vines of Precious Stone Earrings

ต่างหูพวงองุ่นประดับเฉดสีอันสดใสด้วยอัญมณีเลอค่าหลากชนิด ทั้งเพชรน้ำงาม มรกตแซมเบีย ทับทิมพม่า พลอยน้ำเงินและพลอยบุษราคัม ประกอบขึ้นเป็นต่างหูพวงระย้างดงามลงตัวด้วยทองคำ 18 กะรัต

Art Deco Diamond and Ruby Bracelet

กำไลข้อมือศิลปะแบบอาร์ต เดโค (Art Deco) เก่าแก่ที่มีอายุราว 80-90 ปี งดงามด้วยเส้นสายที่ถูกดีไซน์ลวดลายดอกไม้ในทองคำ 18 กะรัต ประดับอัญมณีล้ำค่าผสมผสานอย่าลงตัวงดงามด้วย เพชรโกลคอนดา (Golconda Diamonds) ที่ได้ชื่อว่าเป็นเพชรน้ำดีมีประกายสุกใสที่สุดของโลก ทับทิมพม่า และไข่มุกบาสราสุดหายากจากอ่าวเปอร์เซีย

Art Deco Scarab Ring with Diamonds

แหวนเปลือกแมลงทับประดับเพชรสุดหรู ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะ อาร์ต เดโค (Art Deco) ในช่วงยุค 1930 ตัวเรือนแหวนตกแต่งด้วยเพชรน้ำงามเป็นเส้นสายล้อมรอบใจกลางของแหวนที่ประดับด้วยปีกแมลงทับคัดสรรค์มาอย่างดีเพื่อให้ได้สีเหลือบรุ้งอย่างงดงาม เหมาะสำหรับการสวมใส่แบบลำลองในช่วงกลางวัน หรือสวมใส่เป็นเครื่องประดับที่ให้ความเป็นทางการเมื่อต้องออกงานกลางคืน

Balinese Painted Bamboo Handbag with Butterfly

กระเป๋าคลัทช์หวาย LOTUS ถือเป็นไอเทมซิกเนเจอร์ของ Lotus Arts de Vivre มายาวนานกว่า 20 ปี สำหรับกระเป๋ารุ่นใหม่นี้ ศิลปินชาวบาหลีที่มีชื่อเสียง ได้ร่วมรังสรรค์งานวาดภาพศิลปะโดยใช้สีธรรมชาติ ที่ให้รายละเอียดที่สวยงามอย่างยิ่ง ภาพวาดบนกระเป๋าแต่ละใบได้รับการออกแบบเฉพาะตัว จึงมีลวดลายไม่ซ้ำกันให้ความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมเพิ่มลูกเล่นให้แก่กระเป๋าด้วยการประดับชิ้นงานรูปผีเสื้อทำจากเปลือกหอยมุกที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน

Elephant Handbag with Pink Tourmaline

กระเป๋าดีไซน์รูปช้างทำจากเงินแท้ งดงามด้วยการตกแต่งดวงตาทั้งสองข้างด้วยทองคำประดับพลอยสีชมพู กระเป๋ารังสรรค์ขึ้นด้วยฝีมือของช่างฝีมือชั้นสูงของ Lotus Arts de Vivre ด้านบนซึ่งเป็นปากกระเป๋าประดับด้วยลูกบิดดอกบัวชิ้นเล็ก ด้านในกระเป๋าบุด้วยผ้าไหมสีดำสุดเลอค่า กระเป๋ามาพร้อมสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ ทำจากทองเหลืองชุบด้วยแบลคโรเดียมอย่างสวยงาม

Scarab Dragon Wall Décor

งานศิลปะอันเป็นผลงานแห่งความทุ่มเทอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบและรังสรรค์โดย Lotus Arts de Vivre ก่อนจะส่งไปถักทอขึ้นเป็นรูปมังกรที่ประเทศเนปาลด้วยระยะเวลายาวนานกว่าสองเดือน จากนั้นตกแต่งด้วยเปลือกแมลงทับนับพันชิ้นที่ยึดติดกันไว้ด้วยใยสังเคราะห์เคลือบทองคำ 24 กะรัต ควรแค่แก่การครอบครองอย่างยิ่งด้วยการรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถันอย่างยาวนานกว่าหนึ่งปี โดยช่างฝีมือและนักออกแบบกว่า 19 ชีวิต

Sea Turtle Wooden Bowl

ชามไม้แกะสลักจากไม้เนื้อแข็งเพียงชิ้นเดียว ประดับด้วยชิ้นงานเงินสเตอร์ลิงเป็นรูปเต่าทะเล ให้ความหมายอันลึกซึ้ง โดยเต่านั้นเป็นสัญลักษณ์แห่งความสงบสุข อาศัยอย่างกลมกลืนกับผืนดิน สายน้ำ และธรรมชาติ ชามไม้นี้ถูกเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับไทเกอร์อายควอตซ์ที่ดวงตาส่งผลให้ชิ้นงานดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

Brown Leather Lion Stool

เก้าอี้สตูลหนังรูปสิงโตสุดโก้ เหมาะแก่การมีประดับไว้ในห้องรับแขกของบ้านด้วยชิ้นงานอันแฝงสัญลักษณ์ของความกล้าหาญและแข็งแกร่ง ชิ้นงานหล่อขึ้นจากไฟเบอร์เสริมความแข็งแรงด้วยเหล็ก ก่อนจะหุ้มด้วยหนังวัวชั้นดีเย็บด้วยมือ ประดับรายละเอียดต่างๆ เช่น ดวงตา หู และอุ้งเท้า ด้วยชิ้นงานโลหะที่ทำให้เก้าอี้นี้ดูน่าเกรงขามอย่างยิ่ง

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมกับ Lotus Arts de Vivre โดยสามารถชมและเลือกซื้อสินค้า ในแคมเปญ “The Origin of Beauty” ได้ตั้งแต่พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม ถึง วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 11.00 – 18.00 น. ณ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ บูทีค โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-250-0730 02-250-0732 และ 089-667-6077 หรือ เลือกชมและซื้อสินค้าแบบออนไลน์ ได้ที่ www.lotusartsdevivre.com,

Facebook: www.facebook.com/LotusArtsdeVivre, Instagram: www.instagram.com/lotusartsdevivre

กดติดตามเราได้ที่

website       :        www.fyibangkok.com

facebook     :        https://bit.ly/2LubSvt

instagram    :        https://bit.ly/3njGxJd

twitter         :        https://bit.ly/2KYAnBr

youtube       :        https://bit.ly/35dVFlp

ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com 
โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล