Now Reading
ทั้งเข้มข้นและสดชื่น! อร่อยสุดฟินไปกับ 2 รสชาติใหม่ ของ La Vanille ไอศกรีมชั้นดีรสละเมียดสไตล์ฝรั่งเศส

ทั้งเข้มข้นและสดชื่น! อร่อยสุดฟินไปกับ 2 รสชาติใหม่ ของ La Vanille ไอศกรีมชั้นดีรสละเมียดสไตล์ฝรั่งเศส

หลังจากที่ไอศกรีมชั้นดีรสละเมียดสไตล์ฝรั่งเศส ‘La Vanille’ (ลา วานีล) ได้ทำการตลาด เพิ่มช่องทาง การจัดจำหน่ายสู่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่าง ‘กรูเม่ต์ มาร์เก็ต’ ไปได้ไม่นาน ล่าสุดไอศกรีมเลิฟเวอร์ สาวกแฟนๆ ของแบรนด์ไอศกรีมสุดละเมียด พิถีพิถัน แบรนด์นี้เป็นอันต้องมีเฮอีกระลอก เพราะ La Vanille  เพิ่งครีเอทออกรสใหม่ไฉไลสุดๆ มาเอาใจแฟนๆ ซึ่งถ้าใครได้ชิมแล้วเป็นต้องหลงรัก ในความอร่อยขั้นสุดนี้กันอย่างแน่นอน!!  

La Vanille

เย็นอร่อยสุดฟินไปกับ 2 รสชาติใหม่สุดครีเอท!

Dark Chocolate Ice Cream & Homemade Peanut Butter

2 รสใหม่ ของ La Vanille ล้วนผ่านการรังสรรค์มาอย่างบรรจง โดยใช้ทั้งวัตถุดิบที่ดีที่สุด และผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ผลิตอย่างพิถีพิถันสุดหัวใจในทุกขั้นตอน จนได้ออกมาเป็น ‘Dark Chocolate Ice Cream & Homemade Peanut Butter’ ซึ่งไอศกรีมมาสเตอร์ของเราเลือกใช้เฉพาะ ‘Acarigua’ ช็อกโกเล็ตคุณภาพสูงระดับ Super High Quality! จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีความเข้มข้น ถึง 70 เปอร์เซ็นต์!! ผสานกับเฮาส์เมดพีนัทบัตเตอร์สูตรพิเศษอันเป็นความลับเฉพาะของ La Vanille จนได้รสชาติที่เข้มข้นถึงสวรรค์ของคนรักช็อกโกแล็ตทั้งยังหอมมันกลิ่นเนยถั่ว ที่ใครได้ชิมแล้วจะไม่หลงรักก็ให้รู้ไป!

กับอีกรสพิเศษแนวรีเฟรชชิ่งอย่าง Greek Yoghurt & Salted Honey Ice Cream ความพิเศษของรสชาตินี้อยู่ที่การเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบคุณภาพเริ่ดของไทย อย่าง โฮมเมดกรีกโยเกิร์ตจากฟาร์มที่เขาใหญ่ แทรกเลเยอร์น้ำผึ้งท้องถิ่นจากจังหวัดเชียงใหม่อันแสนหอมหวาน ตัดรสชาติด้วยเกลือสมุทรชั้นดี เป็นอีกหนึ่งรสชาติสดชื่นที่ไอศกรีมเลิฟเวอร์จะต้องเทใจให้ ซึ่งหากอยากจะลิ้มรสชาติอร่อยสุดฟิน ก็สามารถมองหาความอร่อย 2 รสใหม่สไตล์ La Vanille ง่ายเพียงแค่คลิกสั่งซื้อผ่านช่องทาง LINE @lavanille หรือ www.lavanille.co.th ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม นี้เป็นต้นไป

  ** Special Promotion  พิเศษสุดกับการฉลองเปิดตัวรสชาติใหม่ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สั่งซื้อครบ 999 บาท รับฟรีไฮศกรีม 1 ถ้วย ขนาด 100ml รสใดก็ได้ / และแถมฟรีไฮศกรีม 3 ถ้วย ขนาด 100ml รสใดก็ได้ เมื่อซื้อครบ 1,499 บาทพร้อมแจ้งโค้ด  #freecupsummer  เฉพาะการสั่งซื้อผ่านช่องทาง LINE @lavanille หรือ www.lavanille.co.th ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม –  5 กันยายน 2563 นี้เท่านั้น

เกี่ยวกับแบรนด์ไอศกรีม ‘La Vanille’

  1. ความจริงแล้วไอศกรีมรสละเมียด ที่แต่ละคำที่ได้ลิ้มรสนั้นทำให้รู้สึกราวกับไอศกรีมโฮมเมด ซึ่งปาป้าชาวฝรั่งเศสพิถีพิพันบรรจงทำให้ลูกๆ รับประทานเองที่บ้านยี่ห้อนี้หาใช่แบรนด์น้องใหม่แต่อย่างใด หาก La Vanille เป็นไอศกรีมชั้นดี ที่ทำการตลาดและเป็นรู้จักกันดีอยู่ในแวดวงของโรงแรม 5 ดาว ร้านอาหารชั้นดีระดับไฟน์ไดน์นิ่ง สายการบิน คาเฟ่ และเบเกอรี่ชั้นนำในเมืองไทยมานานกว่า 10 ปี แล้ว แต่ในช่วง New Normal แบบนี้ ทางแบรนด์จึงเพิ่งเริ่มทำการตลาดขายปลีกในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำอย่าง กรูเม่ต์ มาร์เก็ต ทั้งยังมีบริการส่งตรงถึงบ้าน ไปเมื่อไม่นานมานี้ และได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม!
  2. กว่าจะได้รสชาติแสนละเมียดเป็นที่ถูกใจไอศกรีมเลิฟเวอร์นั้นไม่ใช่ธรรมดา La Vanille ผลิตอย่างพิถีพิถันสุดหัวใจอย่างน่าทึ่งในทุกขั้นตอน ทั้งเคล็ดลับสำคัญที่อุทิศเวลาอย่างเต็มที่ในกระบวนการพาสเจอร์ไรซ์นมและครีมสดด้วยตนเอง ประกอบกับหัวใจหลักคือการคัดสรรเฉพาะส่วนผสมชั้นดีจากธรรมชาติ อย่าง เนย และวิปปิ้งครีม จากฝรั่งเศส และส่วนผสมโฮมเมดที่ใส่ใจ ฯลฯ​ จนได้ออกมาเป็นเนื้อสัมผัสไอศกรีมละเมียดนุ่มนวล เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งรสชาติอันน่าหลงใหลที่ทำให้คนรักไอศกรีมทุกคนที่ได้ลิ้มรสต่างต้องตกหลุมรักไปตามๆกัน  

พร้อมเสริฟ์ให้ทุกคนได้เอ็นจอยไปกับรสละเมียดสดชื่นอร่อยสุดฟินของไอศกรีม La Vanille ที่มีให้เลือกถึง 10 รส ได้แก่ Madagascar vanilla beans, 72% Belgium chocolate, Matcha green tea, Salted butter caramel, Namdokmai mango sorbet, Senga strawberry sorbet, Young coconut sorbet, Passion fruit sorbet และ Thai Tea พร้อมน้องใหม่  Dark Chocolate Ice Cream & Homemade Peanut Butterและ Greek Yoghurt & Salted Honey Ice Cream

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @lavanille หรือ โทร 08 7087 5432 หรือ www.lavanille.co.th


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516