Now Reading
สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดให้สำรองห้องพักแล้ววันนี้

สัมผัสสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดให้สำรองห้องพักแล้ววันนี้

พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563

“สวรรค์ริมน้ำ” บทนิยามความสุขแห่งใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เหนือระดับ พร้อมให้ความสำคัญ

กับการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างพิถีพิถัน นำเสนอความเป็นส่วนตัว ผสมผสานเอกลักษณ์และเรื่องราว ของวิถีชีวิตชุมชนริมสายน้ำ สร้างสรรค์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีพภายในวิลล่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา และมอบประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารโดยเชฟมือหนึ่งของโลกที่ทุกคนรอคอย

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) พร้อมเปิดให้สำรองห้องพักล่วงหน้าแล้ววันนี้ ก่อนเปิดประตูต้อนรับทุกท่านอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 นับเป็นการเปิดตัว โรงแรมสไตล์บูติกรีสอร์ทกลางเมืองแห่งแรกในประเทศไทยของเครือคาเพลลา โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท (Capella Hotels and Resorts) แบรนด์โรงแรมที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งด้านการให้บริการ และเป็นเจ้าของรางวัลระดับโลกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความโดดเด่นในการรังสรรค์ประสบการณ์ สุดพิเศษให้กับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการ พร้อมร่วมถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ความงดงาม ทางวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นอันทรงคุณค่า ผสานดีไซน์และการออกแบบที่พิถีพิถัน ตลอดจน “การให้บริการส่วนบุคคล” อันเป็นที่สุดแห่งการสร้างความประทับใจ

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงามภายในโครงการเจ้าพระยา เอสเตท เปิดให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าจำนวน 101 ห้อง โดยทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของ แม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างใกล้ชิด การเปิดตัวโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ นับเป็นบทบันทึกหน้าใหม่ ที่จะได้รับการจารึกไว้ว่าเป็นหนึ่งในเหตุการ์สำคัญของชุมชนริมแม่น้ำเจ้าพระยาและ “ถนนเจริญกรุง” ถนนสายประวัติศาสตร์แห่งแรกของประเทศไทยที่ปัจจุบันเป็นทำเลแห่งการสร้างสรรค์ เต็มเปี่ยมไปด้วย เสน่ห์ทางวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีที่หลอมรวมกับความร่วมสมัยของคาเฟ่ บาร์ และแกลเลอรี่มากมาย โดยทุกท่านที่เข้าพักและมาใช้บริการที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ จะสามารถดื่มด่ำ กับสุนทรีย์แห่งการพักผ่อน พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คนในชุมชน และค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ จากคำแนะนำของ “คาเพลลา คัลเจอร์ริสต์” (Capella Culturist) ผู้บรรจงเฟ้นหาประสบการณ์เฉพาะ บุคคล สรรค์สร้างแรงบันดาลใจ และนำเสนอกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัยในท้องถิ่นให้กับทุกท่าน ตลอดการเข้าพัก

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้รับการออกแบบจากสุดยอดสถาปนิกแห่งวงการสถาปัตยกรรมโลก “แอนดี้ มิลเลอร์” (Andy Miller) และ “ริชาร์ด สก็อต วิลสัน” (Richard Scott Wilson) โดยบริษัทแฮมิลตันส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Hamiltons International) และได้รับการสร้างสรรค์ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน โดยบริษัทบาโม่ (BAMO) ที่มีผลงานการออกแบบตกแต่งภายในโครงการเรสซิเดนซ์ รีสอร์ท โรงแรม สปา และร้านอาหารชื่อดังมาแล้วทั่วโลก

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เป็นเสมือนรังไหมแห่งความเงียบสงบท่ามกลางความเร่งรีบและวุ่นวายของมหานคร “กรุงเทพ” ประกอบด้วยห้องพักอันทันสมัยที่มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 61 – 595 ตารางเมตร ห้องพักทุกห้อง มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน มีระเบียงและพื้นที่ใช้สอยด้านนอกตัวอาคารช่วยมอบ ความรู้สึกเสมือนนั่งชมการแสดงและเรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ของผู้คนและชุมชนริมสายน้ำอย่างใกล้ชิด อีกทั้งห้องพักสไตล์วิลล่าริมแม่น้ำทุกหลัง และห้อง Verandah ทุกห้องได้รับการออกแบบให้มีสระน้ำ จากุซซี่กลางแจ้ง นับเป็นการสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่เหนือระดับให้กับผู้เข้าพักอีกด้วย

 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของการเตรียมความพร้อมเพื่อ “สรรค์สร้างความประทับใจพึงจดจำ” ให้กับทุกท่านที่มาเยือนโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ที่นี่ :

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เปิดตัวพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษกับแพคเกจ A Star Is Born” ด้วยราคาเริ่มต้นคืนละ 17,500++ บาท เพื่อเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป พร้อมรับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

  • รีสอร์ทเครดิตมูลค่าสุทธิ 3,000 บาท ถึง 8,000 บาท ต่อห้อง ต่อวัน* เพื่อใช้เป็นส่วนลดราคาห้องพัก หรือเพื่อเข้ารับบริการอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารและบาร์ หรือเพื่อเข้าใช้บริการสปาทรีทเมนต์ระหว่างการเข้าพัก
  • บริการรถลีมูซีน รับ-ส่ง สำหรับผู้เข้าพักในวิลล่า
  • บริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ที่ห้องพักส่วนตัวหรือห้องอาหารพระนคร
  • บริการเช็กอินและเช็กเอาท์แบบไม่กำหนดเวลา (สามารถเข้าพักและใช้บริการได้สูงสุดถึง 36 ชั่วโมง)
  • บริการรีดผ้าฟรี จำนวน 5 ชิ้น ต่อการเข้าพัก
  • บริการเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์จากรายการมินิบาร์ภายในห้องพักฟรีทุกวัน

*ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพัก

ท่านสามารถใช้รีสอร์ทเครดิตดังกล่าวได้กับทุกห้องอาหารภายในโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ เช่น ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” (Côte by Mauro Colagreco) โดยฝีมือการรังสรรค์เมนูจากเชฟชื่อดังชาวอาเจนตินา “เมาโร โคลาเกรคโค” เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว และผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่ร้านอาหารมิราซูร์ (Mirazur) ในเมืองมองตง ประเทศฝรั่งเศสที่ได้ก้าวขึ้นสู่ร้านอาหารยอดเยี่ยมอันดับ 1 จากการจัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุด 50 แห่งของโลกในปี ค.ศ. 2019 หรือ ห้องอาหารริมน้ำ “พระนคร” (Phra Nakhon) สำหรับผู้ชื่นชอบในรสชาติของอาหารไทยสูตรต้นตำรับ “เชฟเล็ก” วิเชียร ไตรรัตนวาธิน พ่อครัวไทยประจำ นำเสนออาหารไทยรสเลิศ ด้วยวิธีการปรุงอาหารแบบร่วมสมัย ผสมผสานสูตรลับก้นครัวที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยและทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ที่ “สเตลลา” (Stella) ค็อกเทลบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มและขนมหวานสไตล์โอมากาเสะ

จอห์น บลังโก (John Blanco) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ กล่าวด้วยความตื่นเต้น ถึงกำหนดการเปิดอย่างเป็นทางการว่า “เรามีความยินดีที่จะได้เปิดตัวโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ บนถนนเจริญกรุง ถนนสายประวัติศาสตร์ที่รายล้อมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของสายน้ำแห่งวัฒนธรรม – แม่น้ำเจ้าพระยา – ด้วยทำเลที่ตั้งที่มีความน่าค้นหาและท้าทายนักเดินท งและนักท่องเที่ย วผู้ชื่นชอบการผจญภัย แสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ อันน่าประทับใจและพึงจดจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและโอกาสที่จะได้เรียนรู้เรื่องราวเชิงประวัติศาสตร์ หรือการได้เข้าใจถึงที่มาของร่องรอยและหลักฐานทางโบราณคดีที่หลงเหลือไว้ในปัจจุบัน ตลอดจนการได้มีส่วนร่วม ช่วยเหลือ และมอบความสุขอันเป็นประโยชน์ต่อคนในชุมชนและสังคม สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะเป็นประสบการณ์ที่คงอยู่ในความทรงจำของทุกท่านที่มาเยือนตลอดไป”

สำรองห้องพักเพื่อสัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนเหนือระดับริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาได้แล้ววันนี้ โทร. 02 098 3888 อีเมล info.bangkok@capellahotels.com และเว็ปไซต์ www.capellahotels.com/bangkok

เกี่ยวกับโรงแรมคาเพลลา โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท

กลุ่มโรงแรมในเครือคาเพลลา โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท มีโรงแรมและรีสอร์ทตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญของโลก ได้แก่ สิงคโปร์ (Singapore) อูบุด (Ubud) เซียงไฮ้ (Shanghai) ซานย่า (Sanya) และดึสเซลดอร์ฟ (Düsseldorf) โดยจะมีโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กำหนดเปิดให้บริการในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เช่นเดียวกับโรงแรมคาเพลลา ฮานาย ที่ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกและนักออกแบบชื่อดังระดับโลกอย่างบิล เบนสลีย์ (Bill Bensley) ที่มีกำหนดเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้เช่นกัน นอกจากนี้กลุ่มโรงแรมในเครือคาเพลลา โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท เตรียมแผนการเปิดโรงแรมและรีสอร์ทในเมืองสำคัญอื่นๆ อีกด้วย เช่น มัลดีฟส์ (Maldives) ซิดนีย์ (Sydney) และเชียงใหม่ (Chiang Mai)

กลุ่มโรงแรมในเครือคาเพลลา โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท โดดเด่นด้วยการให้บริการที่สร้างสรรค์ประสบการณ์ทางด้านวัฒนธรรม ผ่านการนำเสนอและถ่ายทอดให้กับผู้เข้าพักทุกท่านด้วยความจริงใจ ผสมผสานการออกแบบที่หรูหราและมีระดับ ควบคู่ไปกับการมุ่งเน้นการบริการสำหรับลูกค้าแต่ละคนในระดับที่ดีที่สุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.capellahotels.com  

เกี่ยวกับคันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์

บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (Country Group Development – CGD) เป็นบริษัทในเครือคันทรี กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์และการลงทุนทั้งในและต่างประเทศ ด้วยผลงานที่พิสูจน์ความเป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ ผ่านการพัฒนาโครงการที่แข็งแกร่ง ได้แก่ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ, โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ และ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งนับเป็นนักพัฒนาที่โดดเด่นในตลาด ด้วยความได้เปรียบในการแข่งขันจากกลยุทธ์ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย ผนวกรวมกับความแข็งแกร่งของบริษัทในเครือคันทรี กรุ๊ป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cgd.co.th


ส่งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงกองบรรณาธิการ : pr.fyibangkok@gmail.com โทรศัพท์ 096 449 9516

กุลยา กาศสกุล